ประวัติภาควิชาวิทยาศาสตร์
และเทคโนโลยีการอาหาร

ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารได้จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2505 โดยสังกัดคณะเกษตร มหาวิทยาลัย มีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งเพื่อให้สอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ซึ่งมุ่งเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ประโยชน์จากผลผลิตทางการเกษตรโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมทั้งเป็นการรองรับการขยายตัวทางอุตสาหกรรม เปิดรับนิสิตตั้งแต่ปี พ.ศ. 2505 เป็นหลักสูตร 5 ปี และเปลี่ยนเป็นหลักสูตร 4 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 เป็นต้นมา

ในปี พ.ศ. 2512 เปิดหลักสูตรปริญญาโท และต่อมาในวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2523 ได้ย้ายสังกัดไปอยู่คณะอุตสาหกรรมเกษตร และเปลี่ยนชื่อเป็นภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มีการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและโท สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

เมื่อปี พ.ศ. 2532 จึงเปิดหลักสูตรระดับปริญญาเอกสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เป็นแห่งแรกของประเทศไทยในปี พ.ศ. 2533 ได้เปิดหลักสูตรระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร

ส่วนด้านบัณฑิตศึกษา ภาควิชาได้เปิดหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร เป็นแห่งแรก ในปี พ.ศ. 2532 และหลักสูตรปริญญาเอกร่วมสถาบัน เริ่มปีการศึกษา พ.ศ. 2542

ปรัชญา และปณิธานของภาควิชาฯ

1) ผลิตบัณฑิตในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิศวกรรมอาหารให้มีความรู้ความสามารถ มีคุณธรรมและจรรยาบรรณในวิชาชีพ ออกไปรับใช้สังคมและประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้า

2) ศึกษาวิจัยและให้บริการทางวิชาการด้านอุตสาหกรรมเกษตรโดยการใช้ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และด้านวิศวกรรมอาหาร ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อประชาชนและประเทศชาติ

วัตถุประสงค์ของภาควิชาฯ

1) ผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิศวกรรมอาหาร สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม ยึดมั่นในหลักการและเหตุผล มีคุณธรรมและจรรยาบรรณในวิชาชีพ

2) ดำเนินการวิจัย เพื่อพัฒนาความก้าวหน้าทางวิชาการ ให้มีความเป็นเลิศและเผยแพร่ออกสู่สังคม เพื่อนำไปใช้พัฒนาประเทศ

3) บริการวิชาการแก่สังคมและทำนุบำรุงรักษาศิลปวัฒนธรรม เพื่อประโยชน์และเสริมสร้างความเจริญก้าวหน้าทางด้านเศรษฐกิจ และสังคมของประเทศ

นโยบายภาควิชาฯ

1) จัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี เพื่อให้นิสิตมีความรู้หลากหลายในวิชาชีพทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และวิชาชีพทางวิศวกรรมอาหาร และเพื่อให้นิสิตมีทักษะทางด้านปฏิบัติ สามารถแก้ไขปัญหา รวมทั้งมีความคิดริเริ่ม และมีคุณภาพเป็นไปตามความต้องการของภาคอุตสาหกรรม

2) จัดการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อให้นิสิตมีความรู้เฉพาะทางในสาขาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหารขั้นสูง และทางวิศวกรรมอาหารขั้นสูงให้สามารถทำงานเชิงวิเคราะห์วิจัยอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความรู้ในระเบียบวิธีวิจัย

3) สนับสนุนการวิจัยและพัฒนา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาประเทศอย่างเป็นรูปธรรม

4) ส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศ หน่วยงานรัฐและ เอกชน

5) สนับสนุนการจัดฝึกอบรม / สัมมนา และการให้บริการทางวิชาการ

6) สร้างบุคลากรให้มีความรู้ / ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

รหัส
ชื่อวิชา
หน่วยกิต
01052497
1(1-0-2)
รหัส
ชื่อวิชา
หน่วยกิต
01052597
1
01052597
1
รหัส
ชื่อวิชา
หน่วยกิต
01052697
1
01052613
2(1-3-4)

คณาจารย์

ผศ.ดร. วรรณี จิรภาคย์กุล (หัวหน้าภาควิชาฯ)

โทรศัพท์ :
+66-2562-5028
อีเมล์ :
wannee.ch@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science), Kansas State Universityวท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วท.บ.(วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Food analysis
Food additive
Flavor analysis in food

ผศ.ดร. ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล

โทรศัพท์ :
+66-2562-5039
อีเมล์ :
tanaboon.s@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Chemistry), Cornell University
M.S. (Food Science), University of California, Davis
วท.บ. (เกียรตินิยมอันดับ 1) (วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Chemistry of pectin and plant polysaccharides
Functional ingredients and phytochemicals
Post-harvest technology

รศ.ดร. สิรี ชัยเสรี

โทรศัพท์ :
+66-2562-5040
อีเมล์ :
siree.c@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D.(Food Science), Pennsylvania State University
M.S.(Food Science), Pennsylvania State University
B.S. (Food Science), Kasetsart University
Diploma (Confectionery Technology), Zentralfachschule der Deutschen Süßwarenwirtschaft, Solingen, Germany
งานวิจัย :
สารให้กลิ่นในอาหาร
เทคโนโลยีการผลิตลูกกวาดและช็อกโกแลต

ผศ. ดร. ศศิธร ตรงจิตภักดี

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020
อีเมล์ :
sasitorn.ch@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D.(Food Science), Cornell University
M.S.(Food Science), University of California, Davis
วท.บ.(วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Fruit and vegetable technology
Bioactive compounds in fruits, vegetables and herbs
Functional foods and nutraceuticals

รศ.ดร. สงวนศรี เจริญเหรียญ

โทรศัพท์ :
+66-2562-5025
อีเมล์ :
sanguansri.c@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D.(Agricultural and Environmental Chemistry), University of California, Davis
M.Sc.(Food Science and Technology), University of California, Davis
วท.บ.(เทคโนโลยีทางอาหาร) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
งานวิจัย :
Physico-chemical properties of starches
Freezing technology of foods
Crystallization in foods

รศ.ดร. ปาริฉัตร หงสประภาส

โทรศัพท์ :
+66-2562-5043
อีเมล์ :
parichat.h@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D.(Food Science), University of Guelph
M.Sc.(Food Science and Technology), University of New South Wales
วท.บ.(วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Food colloids
Food rheology and microstructure
Food proteins

รศ.ดร. วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์

โทรศัพท์ :
+66-2562-5042
อีเมล์ :
waraporn.b@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D.(Food Science), Rutgers, The State University of New Jersey
M.S.(Food Science), Rutgers, The State University of New Jersey
วท.บ.(วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Engineering of food freezing
Food shelf-life prediction
Food process modeling and simulation
Microbial growth prediction

รศ.ดร. วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์

โทรศัพท์ :
+66-2562-5026
อีเมล์ :
weerachet.j@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science and Technology), The University of New South Wales
M.Comm. (Finance), The University of Sydney
วศ.ม. (วิศวกรรมอาหาร) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
วศ.บ. (วิศวกรรมเครื่องกล) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
งานวิจัย :
Drying Technology
Freezing Technology
Ohmic Heating

ดร.วศะพร จันทร์พุฒ

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020 Ext.5211
อีเมล์ :
wasaporn.c@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D (Food Chemistry and Cell Biology & Immunology), Wageningen University
M.Sc (Food Science), Kasetsart University
B.Sc (Biotechnology), Mahidol University
งานวิจัย :
Effects of food compounds on human immune responses
Molecular biology
Nutrigenomics

ดร. ปิติยา (นามวงศ์) กมลพัฒนะ

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020 Ext.5208
อีเมล์ :
pitiya.k@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Engineering), The Ohio State University
M.Eng. (Mechanical Engineering), Kasetsart University
B.Eng. (Food Engineering), King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang
งานวิจัย :
Mathematical Modeling of Continuous Ohmic Heating of Liquid-Particle Mixtures
Software Development of Food Processing
Development of Microbiological Protocols for Aseptic Processes
Application of Radio Frequency Identification Methodology in Food Processing
Development of Extruded Snacks Fortified with Thai Herbs

ผศ.ดร. อุทัย กลิ่นเกษร

โทรศัพท์ :
+66-2562-5031
อีเมล์ :
utai.k@ku.ac.th
การศึกษา :
ปร.ด.(เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วท.บ.(อุตสาหกรรมเกษตร) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
งานวิจัย :
Technology of Fat and Oil
Enrichment and encapsulation of Omega-3 Fatty Acid
Food Emulsion

ดร. เยาวภา หล่อเจริญผล

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020 Ext.5215
อีเมล์ :
yaowapa.l@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science), University of Illinois at Urbana-Champaign
M.S. (Food Science), Kasetsart University
B.S. (Food Science and Technology), Kasetsart University
งานวิจัย :
Flavor chemistry
Flavor analysis by instrumental and sensory measurements

ผศ.ดร. วราภา มหากาญจนกุล

โทรศัพท์ :
+66-2562-5036
อีเมล์ :
warapa.m@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D.(Food Science), University of Georgia
วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วท.บ.(วิทยาศาสตร์ทั่วไป) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Safety of minimally processed produce
Microbial stress response
GMP/HACCP system
Mycotoxin detection in food products

ดร. กนิฐพร วังใน

โทรศัพท์ :
+66-2562-5037
อีเมล์ :
fagikpp@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science), Kansas State University
Ms.C. (Food Science), Kasetsart University
Bs.C. (First Class Honours) (Food Science and Technology), Kasetsart University
งานวิจัย :
Food Chemical Toxicology and Safety
Toxicants formed during processing
mycotoxins in food
Meat Science and Technology
Improving functional value and quality of meat products

ผศ.ดร. จิตศิริ ราชตนะพันธุ์ (ทองสอน)

โทรศัพท์ :
+66-2562-5206
อีเมล์ :
chitsiri.t@ku.ac.th
การศึกษา :
ปร.ด.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วท.บ.(จุลชีววิทยา) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Food microbiology and safety
Natural antimicrobials

ดร.พิณทิพย์ รัมภกาภรณ์

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020 Ext 5205
อีเมล์ :
fagiptr@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science),Purdue University
Ms.C. (Food Science), Kasetsart University
Bs.C. (Food Science and Technology), Kasetsart University
งานวิจัย :
Dietary Fiber
Rice Starch

ดร. สิริชัย ส่งเสริมพงษ์

โทรศัพท์ :
+66-2562-5024
อีเมล์ :
sirichai.so@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science), Purdue University
M.App.Sc. (Food Technology), University of New South Wales
วท.บ.(เทคโนโลยีทางอาหาร) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
งานวิจัย :
Food engineering, Rice processing, Aseptic processing

รศ.ดร. ปริศนา สุวรรณาภรณ์

โทรศัพท์ :
+66-2562-5038
อีเมล์ :
prisana.s@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Management of Technology), Asian Institute of Technology
M.App.Sc. (Food Science and Technology), University of New South Wales
วท.บ.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
New product development management in food industry
Marketing and consumer research of food products
Use of statistical methods for food science research
Food Processing
Cereal and Baking Technology

ดร. สาวิตรี รัตนสุมาวงศ์

โทรศัพท์ :
+66-2562-5033
อีเมล์ :
fagistt@ku.ac.th
การศึกษา :
Doctor of Marine Science (Applied Marine Bioscience), Tokyo University of Marine Science and Technology
M.S. (Food Science and Technology), Tokyo University of Fisheries
B.S. (Food Science and Technology), Kasetsart University (First Class Honours)
งานวิจัย :
Mass transfer/Heat transfer in starchy food; Starchy food (Noodle, wheat flour based products); Adsorption of protein on solid surface; Food safety (Allergen)

ดร. สายพิณ ทานัชฌาสัย

โทรศัพท์ :
+66-2562-5034
อีเมล์ :
saipin.t@ku.ac.th
การศึกษา :
D. Eng. (Chemistry and Biotechnology), The University of Tokyo
M. Eng. (Chemistry and Biotechnology), The University of Tokyo
วท.บ. (เทคโนโลยีทางอาหาร) (เกียรตินิยม) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
งานวิจัย :
Food engineering, Food biosensor, Enzyme technology

รศ.ดร. โชคชัย ธีรกุลเกียรติ

โทรศัพท์ :
+66-2562-5032
อีเมล์ :
chockchai.t@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science and Technology), Oregon State University
วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วท.บ.(ชีวเคมี) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วท.บ.(ชีวเคมี) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
งานวิจัย :
Novel food /beverage ingredients and flavorings from rice bran and plant extract, Anti-enzymatic browning agents and biologically active agents from plant extract, Enzyme in plant food processing, Processing and biochemistry of beverages from plant

ผศ.ดร. มาศอุบล ทองงาม

โทรศัพท์ :
+66-2562-5041
อีเมล์ :
masubon.t@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science and Technology), University of Massachusetts
M.Sc. (Food Science and Technology), University of Massachusetts
วท.บ.(วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Food microstructure, Food polysaccharide, Starch chemistry

ผศ.ดร. สุดสาย ตรีวานิช

โทรศัพท์ :
+66-2562-5030
อีเมล์ :
sudsai.t@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D.(Food Science and Technology), Kyushu University
M.Sc.(Food Science and Technology), Kyoto University
วท.บ. (เกียรตินิยมอันดับ 1) (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Food safety, Food microbiology, Synbiotic, Cell to cell communication, Rapid method

ดร.กนกรัตน์ ลิมปิโสภณ

โทรศัพท์ :
+66-2562-5035
อีเมล์ :
fagikrl@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Processing) (Applied Marine Biosciences), Tokyo University of Marine Science and Technology
Ms.C. (Food Science and Technology), Tokyo University of Marine Science and Technology
Bs.C. (First Class Honours) (Food Technology), Chulalongkorn University
งานวิจัย :
Protein chemistry
Gelatin application
Utilization of byproduct from food industry
Protein-based film
Fishery product technology
Meat technology

ดร.กุลนาถ ทองขาว

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020 Ext.5227
อีเมล์ :
fagiknt@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science), University of California, Davis
Ms.C. (Food and Nutritional Toxicology), Mahidol University
Bs.C. (Biotechnology), Mahidol University
งานวิจัย :
Food microbiology, Food safety, Gentic engineering

ดร. กฤษกมล ณ จอม

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020 Ext. 5219
อีเมล์ :
kriskamol.n@ku.ac.th
การศึกษา :
Dr.rer.nat. (Food Technology), Technical University of Munich (TUM)
วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ) (นานาชาติ) มหาวิทยาลัยมหิดล
วท.บ. (วิทยาศาสตร์ทั่วไป) (เกียรตินิยมอันดับ 1) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Food Chemical Safety, Metabolomics for Food Quality and Safety

ดร.ปัทธิมา อุดมไพจิตรกุล

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020 Ext.5227
อีเมล์ :
fagipmu@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Science and Technology), Oregon State University, Corvallis
M.S. (Food Science and Technology), Oregon State University, Corvallis
B.Sc.(Food Science and Technology), Kasetsart University
งานวิจัย :
Food microbiology

รศ.ดร. สมจิต สุรพัฒน์ (อาจารย์พิเศษ)

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020
อีเมล์ :
somjit.r@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D.(Food Science), Kansas State University
M.Sc.(Dairy Science), University of Reading, UK
M.S.(Agri. Chem.), University of the Philippines at Los Banõs
กส.บ. (เกียรตินิยม) (วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์

รศ.ดร. สุคนธ์ชื่น ศรีงาม (อาจารย์พิเศษ)

โทรศัพท์ :
+66-2562-5020
อีเมล์ :
sukoncheun.s@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Technology), Texas A&M University
M.S. (Food Technology), Texas A&M University
วท.บ.(เทคโนโลยีทางอาหาร) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
งานวิจัย :
Technology of fats and oils, Food processing, Quality control and quality assurance

รศ.ดร. วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร (อาจารย์พิเศษ)

โทรศัพท์ :
+66-2562-5029
อีเมล์ :
wunwiboon.g@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D. (Food Technology), Texas A&M University
M.S. (Food Technology), Texas A&M University
วท.บ.(เทคโนโลยีทางอาหาร) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
งานวิจัย :
Fishery product technology
Egg product technology
Food Industrial Waste Utilization

ศ.ดร. อรอนงค์ นัยวิกุล

โทรศัพท์ :
+66-2562-5023
อีเมล์ :
onanong.n@ku.ac.th
การศึกษา :
Ph.D.(Cereal Technology), North Dakota State University
M.S.(Food Science), Tuskegee University
วท.บ.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานวิจัย :
Rice science and technology, Rice utilization, Cereals chemistry

ดร.สุดาทิพย์ แซ่ตั้น

โทรศัพท์ :
Tel: +66-2562-5020 Ext.5037
อีเมล์ :
E-mail: fagists@ku.ac.th
การศึกษา :
B.Sc. (First Class Honours) (Product Development), Kasetsart University
Ph.D. (Food Science), The Pennsylvania State University
M.Sc. (Product Development), Kasetsart University
งานวิจัย :
Functional Foods
Dietary bioactive compounds
Molecular Biology
Food components for disease prevention

เจ้าหน้าที่

ชื่อ :
นส.นงนุช บุญบุตร
ตำแหน่ง :
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
ห้องธุรการ ชั้น 1 อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 2
โทรศัพท์ :
0-2562-5020 ต่อ
ชื่อ :
นางจิตติมา บุญอินทร์
ตำแหน่ง :
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
ห้องธุรการ ชั้น 1 อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 2
โทรศัพท์ :
0-2562-5020 ต่อ
ชื่อ :
นางฤทัยวรรณ สิทธิวรกร
ตำแหน่ง :
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
ห้องธุรการ ชั้น 1 อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 2
โทรศัพท์ :
0-2562-5020
ชื่อ :
นส.วาสนา สุวรรณรัตน์
ตำแหน่ง :
นักวิทยาศาสตร์
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
ห้อง 2115 อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 2
โทรศัพท์ :
0-2562-5020 ต่อ
ชื่อ :
นส.ประภัสสร มาสุข
ตำแหน่ง :
นักวิทยาศาสตร์
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
ห้อง 2115 อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 2
โทรศัพท์ :
0-2562-5020 ต่อ
ชื่อ :
นางปิยะวรรณ สุขวิเสส
ตำแหน่ง :
นักวิทยาศาสตร์
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
ห้อง 2115 อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 2
โทรศัพท์ :
0-2562-5020 ต่อ
ชื่อ :
นายธนวน วาขำ
ตำแหน่ง :
ช่างเทคนิค
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
อาคารแปรรูป 1
โทรศัพท์ :
0-2562-5020 ต่อ
ชื่อ :
นายสมพร บุญอินทร์
ตำแหน่ง :
นายช่างเทคนิค
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
อาคารแปรรูป 1
โทรศัพท์ :
0-2562-5020 ต่อ 5130
ชื่อ :
นายชนะ แสงศร
ตำแหน่ง :
พนักงานห้องทดลอง
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
โทรศัพท์ :
ชื่อ :
นายชูชัย แตงอ่อน
ตำแหน่ง :
พนักงานห้องทดลอง
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
โทรศัพท์ :
ชื่อ :
นางวงเดือน ทิพย์มนต์
ตำแหน่ง :
พนักงานทั่วไป
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
ห้องธุรการ ชั้น 1 อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 2
โทรศัพท์ :
0-2562-5020
ชื่อ :
นางจินตนา วงษ์พิทักษ์
ตำแหน่ง :
พนักงานทั่วไป
อีเมล์ :
ออฟฟิศ :
โทรศัพท์ :
02-562-5020