26 ก.พ. 2557
โครงการทดสอบตลาดผลิตภัณฑ์ต้นแบบ

นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้นำผลิตภัณฑ์ต้นแบบที่ผ่านการพัฒนาจากรายวิชา Laboratory in Techniques for Product Development (รหัสวิชา 01054452) มาทำการทดสอบตลาด ในระหว่างวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2557 ณ อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 1 ชั้น 1 โดยหัวข้อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในปีนี้คือ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า OTOP” มีจำนวนผลิตภัณฑ์ที่ร่วมทดสอบตลาดทั้งสิ้น จำนวน 16 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ลาซานญ่ารสต้มยำ, ราวิโอลีปลาทูราดซอสแกงเขียวหวาน, เม็ดขนุนบดราดซอสแกงเขียวหวาน, น้ำนมข้าวโพดไข่มุกเสริมใยอาหาร, สติ๊กสุกี้ทอด, ข้าวน้ำพริกปลาทูทอด, ขนมขบเคี้ยวเสริมกากถั่วเหลือง, แยมตะลิงปลิง, พุดดิ้งขนุนนมสด, ห่อหมกทอดชุบเกล็ดขนมปัง, คัพเค้กกล้วยหอมแป้งข้าวไส้คัสตาร์ดกล้วย, เค้กข้าวหลาม, ไก่จ๊อซูริมิสอดไส้ซอสสับปะรด, นักเก็ตไก้ผสมปลาส้ม, ขนมหม้อแกงถั่วอะซูกิรสโกโก้ และเกี๊ยวข้าวยำสมุนไพรทอด

เอกสารเพิ่มเติม: