18 มิ.ย. 2556
นิสิตภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ 2 ทีม เข้ารอบชิงชนะเลิศ FIC 2012

นิสิตภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ เข้ารอบชิงชนะเลิศ FIC 2012

ตัวแทนนิสิตภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คิดสูตรและพัฒนาผลิตภัณฑ์ "ไทยโกะยาจี่" จากทีมเขียวขจีจี่ข้าว และ "ขนมกุยช่ายไส้หน่อไม้ฝรั่งแช่แข็ง" จากทีมนนทรีกัสช่าย นิสิตทั้ง 2 ทีม ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ประจำปี 2555 (Food Innovation Contest 2012) จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ เพื่อชิงถ้วยรางวัลจาก ฯพณฯ นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2555 เวลา 08.00-16.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมกรุงเทพ (ไบเทค) บางนา กรุงเทพฯ ภายในงาน Food Innovation Asia Conference 2012 ขอเป็นกำลังใจให้กับนิสิตทั้ง 10 คนค่ะ

เอกสารเพิ่มเติม:
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: