ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาโท-เอก ประจำปีการศึกษา 2563
12 ก.พ. 2563

รอบที่ 2 ระหว่างวันที่ 17 ก.พ. - 13 มี.ค. 63 ข้อมูลเพิ่มเติม www.packagingkasetsart.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ pkmt@ku.ac.th

ตารางสอบ KU-EXITE
11 ก.พ. 2563
ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 58 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
22 ม.ต. 2563

รายละเอียด : เอกสารแนบ ลงทะเบียน : https://bit.ly/2RkZ6Pp ที่มา : คณะกรรมการจัดการประชุมทางวิชาการ

ปีแห่งการเฉลิมฉลอง 40 ปี คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
7 ม.ต. 2563

ปี 2563... รอพบกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายตลอดปี 2563 ช่วยกันไลค์ ช่วยกันแชร์ ช่วยกันกระจายข่าว

ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร. สิรี ชัยเสรี ที่ได้รับแต่งตั้งเป็น "ผู้รักษาการผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ
13 พ.ย. 2562

รศ.ดร.สิรี ชัยเสรี อดีตคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และอดีตรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งเป็น "ผู้รักษาการผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ"โดย นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประธานกรรมการอำนวยการสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมแห่งชาติ (สวอช)...

1 2 3 4 5 . . .57 Next