Food Biomolecules and Functional Ingredients

Asso. Prof. Namfone Lumdubwong, Mar-2014 Food Biomolecules and Functional Ingredients MORE DETAIL

Research Topics

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur
Asst. Prof. Kanokrat LimpisophonMORE DETAIL
Est ullamcorper eget nulla facilisi
Asst. Prof. Kanokrat LimpisophonMORE DETAIL
Sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et
Asst. Prof. Kanokrat LimpisophonMORE DETAIL

ชีวโมเลกุลของอาหารและส่วนผสมเชิงหน้าที่ (Food biomolecules and functional ingredients) ได้แก่ งานวิจัยด้านแหล่งโปรตีนทางเลือกในอุตสาหกรรมอาหาร ได้แก่ แมลง และแหล่งโปรตีนจากพืช เป็นต้น งานวิจัยด้านน้ำมันและไขมันในอาหาร งานวิจัยด้านข้าวและแป้งข้าว การพัฒนาส่วนผสมอาหารเชิงหน้าที่จากผลิตผลทางการเกษตร สมุนไพรและเครื่องเทศ รวมทั้ง งานวิจัยและพัฒนาเชื้อจุลินทรีย์กลุ่มโพรไบโอติก สารพรีไบโอติก และไมโครไบโอมในระบบทางเดินอาหารของมนุษย์

Contact

Asso. Prof. Namfone Lumdubwong

EMAIL namfone.l@ku.ac.th