14-17.07.2024 ขอแสดงความยินดีกับนิสิตภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมเงินรางวัล 500 USD และใบประกาศเกียรติบัตร ในงาน IFTSA Smart Snacks for Kids Product Development competition 2024 จัดโดย Institute of Food Technologists ซึ่งเป็นเวทีการแข่งขันด้าน Food Science ระดับโลก ในระหว่างวันที่ 14 – 17 กรกฎาคม 2567 ณ เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา รางวัลในชื่อผลิตภัณฑ์ Wolffia-Soya Mochi Ice cream – High Protein Smart Snack for School โดยทีม FIAYA มีรายชื่อ จำนวน 5 คน ดังนี้ 1) นางสาวร้อยตะวัน แก้วแช่ม 2) นางสาวนลัทพร นิมิตไพฑูรย์ 3) นางสาวรวิสรา มังสา 4) นางสาวณิชยา เจรจาปรีดี 5) นางสาวกัลยรักษ์ อารีมิตร์ อาจารย์ที่ปรึกษาทีม โดย ผศ. ดร.สุดาทิพย์ แซ่ตั้น และผศ. ดร.มาศอุบล ทองงาม อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ที่มา : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อก.