05.2024 นำโดย ผศ. ดร.อุศมา สุนทรนฤรังษี จากหน่วยวิจัย ด้านประสาทสัมผัสและผู้บริโภคแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KUSCR) และพี่ๆคนตาบอดจากกลุ่ม Sensory Intelligence group (SIG) มาชวนทุกคนร่วมแชร์ประสบการณ์การทดสอบกลิ่น ผู้เข้าร่วมทุกคนต้องปิดตาเพื่อใช้ประสาทสัมผัสดมกลิ่นและชิม รวมถึงเรียนรู้สรรพคุณของสมุนไพรตามธาตุต่างๆเพื่อนำเสนอออกแบบสูตรชาเป็นของตนเอง
เวิร์คช็อปนี้เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการ “โหราอาหาร” ที่จัดขึ้นทีื TCDC COMMONS Creative food นิทรรศการยังจัดไปจนถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ใครยังไม่ได้ไปดู ยังมีเวลาไปแวะเวียนดูกันนะครับภาพถ่ายเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/COMMONSMunMunSrinakarin