เปิดรับสมัครโครงการ AI the series 2022 camp

สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความสนใจคณะอุตสาหกรรมเกษตร
☁️ ได้ทำ workshop ปฏิบัติจริง
🎪พบปะพี่ๆและอาจารย์แต่ละภาควิชา
🎟ได้รู้จักคณะอุตสาหกรรมเกษตรมากยิ่งขึ้น
🛼คลายข้อสงสัยจบไปทำอะไร?
เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2565 🚨
❗️รับเพียง 60 คนเท่านั้น❗️มีค่าใช้จ่าย 300฿ หลังจากผ่านการคัดเลือก
มี certificate🎖ให้สำหรับผู้ผ่านการเข้าร่วมกิจกรรม💫
🚀 สามารถสแกน Qr code ในโปสเตอร์ได้เลย
💌 แล้วมาพบกัน 3 – 4 ธันวาคม 2565
ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
📞 สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่…
IG : @samo.ai
Facebook : สโมสรนิสิตคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน