ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ค่าทางน้ำตาลและสารอนุพันธ์
วัตถุประสงค์ของห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ค่าทางน้ำตาลและสารอนุพันธ์ รับตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบและคุณภาพของอ้อยและผลิตภัณฑ์น้ำตาล รวมถึงสารอนุพันธ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลทรายและอุตสาหกรรมต่อเนื่อง
รายการวิเคราะห์
วิเคราะห์องค์ประกอบทั่วไป (General composition analysis), วิเคราะห์ทางกายภาพ (Physical properties), องค์ประกอบทางน้ำตาล (Sugar composition), สารอินทรีย์ (Organic compound), การวิเคราะห์ทางด้านจุลินทรีย์ (Microbiological analysis), การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของกลุ่มลิกโนเซลลูโลสิก (Lignocellulosic compound)
ติดต่อ
ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ค่าทางน้ำตาลและสารอนุพันธ์
Room 4311 3rd Floor AI3 Building, Department of Biotechnology, Kasertsart University, 50 Ngamwongwarn Road, Ladyao, Chatuchak, Bangkok
วัตถุประสงค์ของห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ค่าทางน้ำตาลและสารอนุพันธ์ รับตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบและคุณภาพของอ้อยและผลิตภัณฑ์น้ำตาล รวมถึงสารอนุพันธ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลทรายและอุตสาหกรรมต่อเนื่อง
รายการวิเคราะห์
วิเคราะห์องค์ประกอบทั่วไป (General composition analysis), วิเคราะห์ทางกายภาพ (Physical properties), องค์ประกอบทางน้ำตาล (Sugar composition), สารอินทรีย์ (Organic compound), การวิเคราะห์ทางด้านจุลินทรีย์ (Microbiological analysis), การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของกลุ่มลิกโนเซลลูโลสิก (Lignocellulosic compound)