Faculty of Agriculture , Hasanusdin University ประเทศอินโดนีเซีย เข้าเยี่ยมชมคณะอุตสาหกรรมเกษตร

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ผศ. ดร.ณัฐกานต์ นิตยพัธน์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Dr. Ir Andi Hasazah Mochtar, M.Si อาจารย์และบุคลากร จาก Faculty of Agriculture ประเทศอินโดนีเซีย การมาในครั้งนี้เพื่อศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร