วิทยาการขั้นสูงทางประสาทสัมผัสและประสาทวิทยาศาสตร์ของผู้บริโภค
|
นวัตกรรมการออกแบบและการจัดการห่วงโซ่คุณค่าของการเกษตรและอาหาร
|
การออกแบบเพื่อความอยู่ดีมีสุข
|
นวัตกรรมวัสดุขั้นสูงสำหรับห่วงโซ่อุปทานทางการเกษตร
|
Novel/Disruptive Process Technology
|
ไบโอรีไฟเนอรีและการเพิ่มมูลค่าของเสียจากการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
|
ความปลอดภัยอาหารและความมั่นคงทางโภชนาการ
|
ชีวโมเลกุลของอาหารและส่วนผสมเชิงหน้าที่
|